Gửi tin nhắn
Tel:
SiChuan Liangchuan Mechanical Equipment Co.,Ltd
SiChuan Liangchuan Mechanical Equipment Co.,Ltd
Công ty TNHH Thiết bị cơ khí SiChuan Liangchuan

Nhà

SiChuan Liangchuan Mechanical Equipment Co.,Ltd Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc SiChuan Liangchuan Mechanical Equipment Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc SiChuan Liangchuan Mechanical Equipment Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Khách hàng của tôi hài lòng với công cụ bắt lửa của bạn

—— Harry

 • Dây chuyền sản xuất
  Quy trình sản xuất van

  3.2.2.1 Thân van
  Thân van (đúc, hàn bề mặt)
  Mua sắm vật đúc (theo tiêu chuẩn) -Kiểm tra tại nhà máy (theo tiêu chuẩn) -Sửa bể
  Phát hiện lỗ hổng siêu âm (theo bản vẽ) hànSurface hàn và xử lý nhiệt sau hàn Cách gia công hoàn thiện Mặt mài mòn Bề mặt niêm phong Kiểm tra độ cứng bề mặt Kiểm tra độ cứng, kiểm tra màu sắc.

  3.2.2.2 Quy trình sản xuất van trang trí

  A. Các bộ phận bên trong cần được hàn bề mặt niêm phong, chẳng hạn như đĩa van, ghế van, vv
  Mua sắm nguyên liệu (theo tiêu chuẩn) - kiểm tra khả thi (theo tiêu chuẩn) - sản xuất phôi (thép tròn hoặc rèn, theo yêu cầu của quy trình vẽ) - thông qua bề mặt phát hiện lỗ hổng siêu âm gia công (khi bản vẽ yêu cầu) gia công bề mặt bể- hàn hàn và xử lý nhiệt sau hàn hàn hoàn thiện các bộ phận khác nhau mài bề mặt niêm phong Bề mặt niêm phong kiểm tra độ cứng bề mặt, kiểm tra màu sắc.

  B. thân van
  Mua sắm nguyên liệu (theo tiêu chuẩn) -Kiểm tra tại nhà máy (theo tiêu chuẩn) -Sản xuất phôi (thép tròn hoặc rèn, theo yêu cầu của quy trình vẽ) - Gia công bề mặt bể gia công bề mặt và xử lý nhiệt sau hàn các bộ phận khác nhau - Nghiền vòng tròn bên ngoài - Xử lý bề mặt của thân van (thấm nitơ, dập tắt, mạ hóa chất) - Xử lý cuối cùng (đánh bóng, mài, v.v.) - Mài bề mặt niêm phong - Kiểm tra độ cứng bề mặt niêm phong, kiểm tra màu.

  C. Không có bề mặt hàn bên trong
  Mua sắm nguyên liệu (theo tiêu chuẩn) - kiểm tra khả thi (theo tiêu chuẩn) - sản xuất phôi (thép tròn hoặc rèn, theo yêu cầu của quy trình vẽ) - gia công bề mặt phát hiện lỗ hổng siêu âm (khi bản vẽ yêu cầu) - hoàn thiện các bộ phận khác nhau

  3.2.2.3 Chốt

  Tiêu chuẩn sản xuất dây buộc DL439-1991.
  Mua sắm nguyên liệu (theo tiêu chuẩn) - kiểm tra khả thi (theo tiêu chuẩn) - tạo phôi (thép tròn hoặc rèn, theo yêu cầu của quy trình vẽ) và lấy mẫu để kiểm tra cần thiết - gia công thô - hoàn thiện - kiểm tra quang phổ

  3.2.2.4 Lắp ráp cuối cùng
  Thu thập các bộ phận - làm sạch, làm sạch - lắp ráp thô (theo bản vẽ) - kiểm tra thủy tĩnh (theo bản vẽ, quy trình) -Sau khi đi qua, tháo dỡ, làm sạch lắp ráp cuối cùng với thiết bị điện hoặc thiết bị truyền động (Đối với van điện) -Đang chuyển hàng.

 • OEM/ODM
  TÔI . Phương thức hợp tác OEM:

  1. Gia công OEM, 2. Xử lý mẫu, 3. Phát triển sản phẩm mới, 4. Thiết kế tùy chỉnh

  Thích hợp cho: đại lý quốc tế và trong nước với thương hiệu riêng hoặc nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

  II. Phương thức hợp tác của ODM:

  Dịch vụ một cửa để xử lý thương hiệu, cung cấp đăng ký nhãn hiệu, kết hợp kiến ​​trúc sản phẩm, thiết kế bao bì và lựa chọn phụ kiện

  Thích hợp cho: Công ty phát triển thương hiệu mới, và các đại lý hoặc nhà phân phối sản xuất thương hiệu riêng của họ.

  Đối tượng dịch vụ OEM / ODM:

  A. Van bán hàng chuyên nghiệp cho khách hàng;
  B. Van khách hàng thương mại xuất khẩu khác nhau;
  C. Dịch vụ gia công bán thành phẩm của cùng một nhà máy van;
  D. Đại lý và nhà phân phối quan tâm đến việc tạo ra thương hiệu của riêng họ

  Định vị dịch vụ:

  Bởi vì mỗi yêu cầu của khách hàng (chất liệu, bảng tên, màu sắc, kích thước) của sản phẩm hoàn chỉnh là khác nhau, nên báo giá cụ thể được dựa trên sản phẩm mẫu thực tế. Công ty chúng tôi có tất cả các loại sản phẩm van (khách hàng có thể cung cấp bản vẽ, phù hợp với bạn)

 • Nghiên cứu và phát triển
  1. Kiểm soát chất lượng nguyên liệu

  Nguyên liệu là nguồn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Họ phải được mua từ các nhà cung cấp đủ điều kiện và phải được kiểm soát. Chất lượng nguyên liệu

  Kiểm soát số lượng phải bao gồm: ngoại hình, nhận dạng, kích thước, kiểm tra lại thành phần vật lý và hóa học, NDT, số lượng và thông tin xử lý nhiệt liên quan (biểu đồ, hồ sơ, báo cáo), chứng chỉ vật liệu, chứng nhận hợp quy, v.v.
  Các nguyên liệu thô đủ điều kiện, và các biện pháp bảo vệ được thực hiện để ngăn ngừa rỉ sét và va đập. Chúng nên được đưa vào lưu trữ hoặc đưa vào sử dụng theo các thủ tục quy định và lưu giữ hồ sơ liên quan.
  Nếu việc kiểm tra nguyên liệu không đủ tiêu chuẩn, một danh sách đánh giá và xử lý không phù hợp sẽ được ban hành theo quy định, việc liên lạc và phối hợp kịp thời sẽ được thực hiện để đóng vấn đề.

  2. Kiểm tra chất lượng gia công

  Gia công cơ khí là một công nghệ xử lý loại bỏ vật liệu thông qua xử lý chính xác cơ học. Quá trình này là một bước quan trọng để đạt được sản phẩm cuối cùng.
  một. Thiết bị gia công và trình độ kỹ năng của nhân viên được sử dụng trong quy trình gia công có ảnh hưởng quan trọng đến độ chính xác gia công của các bộ phận (ba chiều, vị trí, hình dạng) và hiệu quả sản xuất, do đó kiểm soát chất lượng hiệu quả của các quy trình chính trong gia công quá trình .

  Việc kiểm soát chất lượng của quá trình gia công cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định sau:
  1) Xem xét tính hợp lý của công nghệ xử lý.
  2) Kiểm tra các hướng dẫn xử lý có liên quan theo lịch sản xuất.
  3) Nhà sản xuất phải hoàn thành việc tự kiểm tra sản phẩm và lập hồ sơ kích thước khóa có liên quan.
  4) Thanh tra nhà cung cấp sẽ tiến hành kiểm tra và hoàn thành kiểm tra, và lập hồ sơ kiểm tra quá trình tương ứng.
  5) Nếu sản phẩm được xử lý liên quan đến quy trình hàn, nó sẽ được vận hành theo quy định về quy trình hàn và các hồ sơ liên quan sẽ được thực hiện.
  6) Sau khi gia công hoàn tất, các bộ phận cần được đánh dấu đúng (thông tin đặt hàng, số lò vật liệu, thông số kỹ thuật, đủ điều kiện hoặc không đủ tiêu chuẩn, v.v.), đặt vào vị trí tương ứng và thực hiện các biện pháp bảo vệ.

  3. Kiểm tra hội

  Lắp ráp là lắp ráp các bộ phận theo các yêu cầu kỹ thuật được chỉ định để chuẩn bị cho việc gỡ lỗi tiếp theo. Để lắp ráp
  Để kiểm tra, cần lưu ý các điểm sau:

  1) Xem lại bản vẽ lắp ráp và quy trình lắp ráp
  2) Kiểm tra thẻ quy trình và chọn danh sách
  3) Kiểm tra chất lượng bề mặt của các bộ phận bằng cách lắp ráp, loại bỏ vật lạ, vết gỉ, vệt và các vật lạ khác
  4) Kiểm tra nhận dạng vật liệu của các bộ phận lắp ráp
  5) Xuất hiện, nhận dạng (bao gồm số sê-ri), kiểm tra kích thước và nhận dạng liên quan của sản phẩm hoàn chỉnh đầu tiên được lắp ráp và lập hồ sơ.

  4. Kiểm tra căng thẳng

  Kiểm tra áp suất là một phương tiện quan trọng để kiểm tra chức năng của van, đảm bảo hiệu suất sản phẩm đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn và đáp ứng

  Yêu cầu của khách hàng. Thử nghiệm ứng suất sẽ áp dụng các tiêu chuẩn áp dụng theo thỏa thuận kỹ thuật hoặc hợp đồng. Trước khi kiểm tra van, hãy chắc chắn rằng cơ thể sạch sẽ và gọn gàng, không có vật lạ và không được sơn.

  1) Tỷ lệ lấy mẫu của thử nghiệm áp suất là 10% của mỗi mặt hàng, ít nhất là 2; nếu thử nghiệm tìm thấy rò rỉ, 20% số lượng còn lại được chọn ngẫu nhiên để thử nghiệm; nếu rò rỉ vẫn được tìm thấy, tất cả các kiểm tra được thực hiện.

  2) Sau khi kiểm tra áp suất của van kết thúc, bề mặt nước và các tạp chất khác cần được làm sạch. Van thép carbon nên được bảo vệ tốt chống gỉ.

  3) Lập hồ sơ kiểm tra căng thẳng

  4) Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo "Hướng dẫn kiểm tra áp suất của van"

  5) Thử nghiệm mô-men xoắn phải được thực hiện đối với các van que được đánh bóng để đảm bảo mô-men xoắn đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn.

  6) Nếu các thử nghiệm thử nghiệm đặc biệt khác có liên quan, chẳng hạn như thử lửa, thử nghiệm áp suất nhiệt độ cao / thấp và thử nghiệm rò rỉ vi mô, cần phải thực hiện nghiêm túc các tiêu chuẩn kiểm tra liên quan và lập hồ sơ tốt.

  5. Kiểm tra sản phẩm van

  Sau khi van được kiểm tra áp suất, nó chỉ ra rằng van đã đáp ứng các yêu cầu hiệu suất cơ bản.
  Các thử nghiệm khác nhau đã kết thúc. Sau khi nó đã được kiểm tra kích thước xuất hiện cuối cùng, nó đã sẵn sàng để được chuyển sang bước tiếp theo.

  1) Kiểm tra nhận dạng
  Nhận dạng cơ thể: LOGO, mức đặc điểm kỹ thuật, mức áp suất, số vật liệu, số lò, dấu hướng dòng chảy
  Lưu ý: Dấu hiệu hướng dòng chảy chủ yếu dành cho van kín một chiều, chẳng hạn như van cầu, van kiểm tra, van bướm, van bi đông lạnh, v.v.; cho DBB

  Cấu trúc của van bi yêu cầu đánh dấu hướng dòng chảy hai chiều.
  Nhận dạng nắp (hoặc khung kết nối): số vật liệu, số lò (bạn không thể sử dụng nhận dạng áp suất / thông số kỹ thuật, nếu có, đảm bảo

  Đảm bảo độ chính xác và rõ ràng)
  Nhận dạng bộ phận bên trong: bộ phận bên trong kim loại phải có số vật liệu và số nhận dạng lò. Vật liệu phi kim loại không bắt buộc

  Tên nơi: Nhà sản xuất chi tiết, sản phẩm và thông tin tiêu chuẩn. Nếu bảng tên không có số sê-ri, phần thân phải có số sê-ri.

  2) Kiểm tra trực quan
  Bề ngoài của vật đúc: Nó phải đáp ứng các yêu cầu của MSS SP 55, và lớp chống gỉ bề mặt đạt đến mức 2, 2.

  Xuất hiện các vật rèn: không có khuyết tật rõ ràng như vết nứt, hàn sửa chữa, ăn mòn, vệt, v.v.

  3) Kiểm tra kích thước
  Theo bản vẽ hoặc yêu cầu tiêu chuẩn, kiểm tra kích thước cấu trúc của van thành phẩm và lập hồ sơ kích thước tương ứng.

  6. Kiểm tra sơn
  Sơn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và thẩm mỹ chất lượng bề mặt van. Chất lượng của sơn rất quan trọng đối với tuổi thọ của van.
  Một trong những chỉ số. Kiểm tra sơn thường bao gồm: độ nhám bề mặt của thân máy, độ dày màng sơn khô, màu sơn, chất lượng bề mặt sơn và độ bám dính sơn. Cụ thể, "Thông số kỹ thuật quy trình sơn" cần được thực hiện nghiêm túc. Hồ sơ kiểm tra có liên quan nên được thực hiện sau mỗi lần kiểm tra.

  7. Kiểm tra bao bì
  Trước khi đóng gói: Bề mặt van phải được giữ sạch sẽ và gọn gàng. Bề mặt niêm phong mặt bích bằng thép carbon, đầu hàn phải được phủ bơ / véc ni, v.v.
  Để chống gỉ. Kênh nên được phun bằng dầu chống rỉ để tránh rỉ sét. Khớp phải được bịt kín bằng nắp nhựa để tránh chấn thương trong quá trình vận chuyển.
  Khi đóng gói: một van duy nhất nên được đóng gói trong một túi bong bóng riêng biệt. Mặt trong của hộp nên được sơn lót bằng vải nhựa hoặc vải sơn. van
  Đặt chúng theo thứ tự. Các van nên được phân tách bằng các tấm giấy, vv, và các lớp nên được phân tách bằng các tấm gỗ mỏng để tránh va chạm trong quá trình vận chuyển.
  Các bộ phận / phụ kiện nên được đóng gói riêng và bảo mật.
  Theo thỏa thuận, bạn có cần đính kèm các tài liệu bảo hành và các tài liệu liên quan với hộp.
  Cần có một danh sách đóng gói chi tiết ở bên ngoài hộp gỗ và các hướng tương ứng, độ ẩm và dấu hiệu chống rơi

  số 8 . Đánh giá dữ liệu
  Khi van được vận chuyển, các tài liệu kỹ thuật, báo cáo và hồ sơ chất lượng có liên quan phải được cung cấp theo các yêu cầu của thỏa thuận kỹ thuật và hợp đồng.
  Nó được sử dụng để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn có liên quan. Một danh sách kiểm tra thu thập dữ liệu cần được chuẩn bị để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu và không bỏ sót nó.

Chi tiết liên lạc
SiChuan Liangchuan Mechanical Equipment Co.,Ltd

Người liên hệ: Doris

Tel: 86+15008455973

Fax: 86-28-83900878

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
SiChuan Liangchuan Mechanical Equipment Co.,Ltd
Số 789, Đường Baiyun, Khu công nghiệp phía Đông, Quận Xindu, Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên PC 610500
Tel:86-28-87626616
Trang di động Chính sách bảo mật | Trung Quốc tốt chất lượng Van cầu sinh học nhà cung cấp. © 2020 - 2024 cryogeniccontrolvalve.com. All Rights Reserved.